Lãnh đạo Thị xã kiểm tra tiến độ xây dựng dự án nghĩa trang liệt sỹ xã Tân Hương (12/07/2018)

Để kịp thời chỉ đạo địa phương, nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công nâng cấp, cải tạo và mở rộng dự án nghĩa trang liệt sỹ xã Tân Hương đảm bảo tiến độ, buổi sáng cùng ngày 12/8, đồng chí Bùi Văn Lương, Phó bí thư thị ủy, chủ tịch UBND Thị xã đã trực tiếp đi kiểm tra tại công trình. Cùng đi có các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Theo đó, dự án nâng cấp, cải tạo và mở rộng nghĩa trang liệt sỹ xã Tân Hương bao gồm các hạng mục: tuyến đường dẫn vào nghĩa trang; hệ thống tường xây bao quanh; ốp đá và quét sơn mới các phần mộ anh hùng liệt sỹ…Tổng dự toán công trình là trên 700 triệu đồng. Sau gần 01 tháng triển khai thi công, đến nay, dự án đã được đầu tư xây dựng hoàn thành trên 80% khối lượng công trình. Trong những ngày này, các hạng mục dự án còn lại đang được nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công để công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng nhân ngày TBLS 27/7 tới.

Tại hiện trường, đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã ghi nhận và đánh giá cao địa phương và chủ đầu tư đã tích cực, trách nhiệm trong việc triển khai thi công dự án. Đồng thời, chỉ đạo, ngành chuyên của thị xã và xã Tân Hương tiếp tục làm tốt công tác phối hợp để đảm bảo tiến độ, chất lượng các hạng mục công trình của dự án; yêu cầu đơn vị thi công tập trung nhân lực, máy móc đẩy nhanh tiến độ xây dựng để dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng theo cam kết.

Trong buổi sáng, Đoàn công tác của Thị xã cũng đã kiểm tra, khảo sát các vấn đề liên quan đến công tác GPMB, giải tỏa công trình, kiến trúc, nhà cửa của các hộ dân dọc hai bên đường để thực hiện dự án mở rộng tuyến đường nối từ Quốc lộ 3 cũ đến UBND xã Tân Hương./.

                                                                                                                                                                               Đình Quỳnh
Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này