Lãnh đạo thị xã kiểm tra công tác GPMB ở một số dự án trọng điểm (09/08/2017)

Sáng 9/8, đ/c Lê Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác GPMB tại một số dự án trọng điểm trên địa bàn, cùng đi có đ/c Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo UBND thị xã, thủ trưởng một số phòng, ban ngành chức năng của thị xã và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Yên Bình.

Đ/c Lê Thanh Tuyết – TUV, BT Thị ủy làm trưởng đoàn đi kiểm tra công tác GPMB tại một số dự án trọng điểm trên địa bàn.

Đoàn công tác của thị xã đã đền kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng dự án KCN Yên Bình 1 mở rộng.  Theo đó, dự án khu công nghiệp Yên Bình I mở rộng có tổng diện là 136 ha thuộc địa bàn xã Hồng Tiến và phường Bãi Bông. Đến thời điểm này cơ bản các hộ dân trong vùng dự án đã đồng thuận cao với phương án đến bù theo quy định của Nhà nước, và di chuyển đến nơi ở mới, còn 6 hộ gia đình đã có phương án di chuyển đến khu tái định cư.

Trực tiếp đến thăm các hộ gia đình, lãnh đạo thị xã đã động viên bà con nhân dân yên tâm chuyển đến nơi ở mới đảm bảo về hạ tầng cơ sở, đủ các nhu cầu thiết yếu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Yên Bình tập trung nhân lực giúp người dân di chuyển đến nơi ở mới để sớm bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư phấn đấu xong trước ngày 20/8/2017.

Buổi sáng cùng ngày đoàn công tác của thị xã cũng đã đến kiểm tra công tác GPMB tại khu công nghiệp Điềm Thụy.

Chu Hường – Anh Đức.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này