Lãnh đạo thị xã kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ hội xuống đồng xây dựng nông thôn mới tại nhà văn hóa xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành (17/01/2018)

Sáng ngày 17/1/2018, đ/c  Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất cho phục vụ cho Lễ hội xuống đồng, xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh năm 2018 tại  nhà văn hóa xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành, cùng đi có một số phòng ban chức năng liên quan của thị xã Phổ Yên và lãnh đạo chính quyền địa phương xã Trung Thành.

Đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã làm trưởng đoàn đi kiểm tra công tác chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất cho phục vụ cho Lễ hội xuống đồng, xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh năm 2018 tại  nhà văn hóa xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành

Theo đó, Lễ hội xuống đồng xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh của TX Phổ Yên được tổ chức vào ngày 3 tết hàng năm tại nhà văn hóa xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành. Việc tổ chức lễ hội Xuống đồng thường niên đã thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Thông qua tổ chức Lễ hội, Thị xã mong muốn sẽ góp phần cổ vũ, động viên nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, từ đó cải thiện đời sống của bà con nông dân.. Đến thời điểm này các đơn vị được giao nhiệm vụ đã tiến hành xây dựng kế hoạch triển khai. Cùng với đó, thị xã Phổ Yên đang tiến hành nâng cấp khu vục sân khấu của nhà văn hóa.

Tại buổi kiểm tra, đ/c Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các cơ quan chuyên môn đôn đốc đơn vị thi công sớm hoàn thiện cơ sở vật chất  khu vực sân khấu chính theo đúng kế hoạch. Các đơn vị liên quan thực hiện tốt các nhiệm vụ, bảo đảm yêu cầu về chuyên môn, an ninh trật tự, an toàn giao thông, văn hóa lễ hội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấn tượng tốt đẹp cho người dân thị xã và du khách thập phương đến dự, tham quan lễ hội.

Chu Hường – Dương Thịnh.