Lãnh đạo HĐND Thị xã tặng quà trung thu trường mầm non Nam Tiến (12/09/2019)

Ngày 12/9, đồng chí Vũ Thị Thơm, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà thiếu nhi trường mầm non xã Nam Tiến. Cùng đi có lãnh đạo Thị đoàn, Phòng LĐTBXH Thị xã.

Tại Trường mầm non xã Nam Tiến trong không khí vui tươi các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên giáo viên, và các cháu học sinh trong nhà trường, cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi nhà trường biểu diễn. Trong năm học 2019 – 2020, trường Mâm non Nam Tiến có trên 500 cháu với 02 điểm trường, luôn đảm bảo các hoạt động học tập và vui chơi theo quy định.

Đồng chí PCT HĐND Thị xã đã trao tặng phần quà cho cô và trò và 5 suất quà cho các cháu học sinh nghèo của nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng khi nhận thấy, những năm gần đây, được sự quan tâm của chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn xã Nam Tiến, nhà trường đã không ngừng được cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục, học tập. Nhân dịp này, đồng chí yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo địa phương, quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng, đặc biệt là chăm lo, giúp đỡ những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên, biểu dương những nhân tố có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập./.

Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này