Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (09/10/2019)

Chiều ngày 8/10, tại nhà hàng Phú Tâm, Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự Lễ kỉ niệm có lãnh đạo Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể Thị xã cùng đông đủ các hội viên Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên.

Tại Lễ kỷ niệm, các hội viên Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên đã cùng nhau đã ôn lại truyền thống của ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND Thị xã, Uỷ ban MTTQ và các ban, ngành Thị xã Phổ Yên đã quan tâm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, doanh nhân làm ăn hiệu quả, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Cùng với việc phát triển kinh tế, những năm qua, Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên cũng tích cực hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài và thực hiện tốt công tác nhân đạo. Hội Doanh nghiệp Thị xã đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, các gia đình nghèo, neo đơn, không nơi nương tựa và gia đình người có công trên địa bàn Thị xã với kinh phí hàng trăm triệu đồng. Với mỗi suất quà được trao nhằm giúp họ có thêm động lực, tinh thần để vươn lên trong cuộc sống…

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, đ/c Bí thư Thị ủy Phổ Yên đã ghi nhận, biểu dương những kết quả và sự đóng góp của cộng đồng Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên với công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời chúc mừng các hội viên Hội Doanh nghiệp Thị xã hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, lớn mạnh về quy mô. Đ/c cũng đề nghị các doanh nghiệp cần quan tâm, tìm hiểu về công tác quy hoạch của Thị xã tiếp tục đầu tư trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng, thế mạnh, hướng đến phát triển kinh tế bền vững, lâu dài.

Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên đã trao tặng hoa, quà cho các nữ doanh nhân, doanh nghiệp nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10./.

 Dương Thịnh – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này