Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (21/06/2019)

Sáng ngày 21/6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thị xã Phổ Yên tổ chức kỉ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2019). Về dự và chúc mừng có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết – UVBCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; Bùi Văn Lương – PBT – CT UBND thị xã, các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể Thị xã Phổ Yên cùng các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi kỉ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu của báo chí cách mạng Việt Nam trong suốt 94 năm qua. Cùng với sự phát triển chung của báo chí tỉnh nhà, hoạt động báo chí, tuyên truyền tại Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Truyền thông thị xã Phổ Yên có nhiều tiến bộ. Nội dung và hình thức từng bước được đổi mới, đa dạng, thực hiện tốt vai trò cơ quan tuyên truyền, đội ngũ cán bộ làm công truyên thông luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời thông tin về mọi mặt trong đời sống xã hội, tích cực phát hiện nhiều nhân tố điển hình, làm tốt vai trò phản biện xã hội.... Qua đó, cùng góp công sức để xây dựng Thị xã Phổ Yên ngày càng văn minh giàu đẹp.

Phát biểu chúc mừng tại lễ kỉ niệm, các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, lãnh đạo UBND Thị xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương. Các đ/c cũng khẳng định, trong thời gian qua, công tác tuyên truyền cũng đã đóng góp rất lớn, đồng hành với địa phương, bám sát thực tiễn, kịp thời chuyển tải thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng; phản ánh những mặt được, chưa được trong quá trình phát triển; tìm tòi, phát hiện nhiều nhân tố điển hình, cách làm hay trong đời sống. Qua đó, đã góp phần tích cực nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của chính quyền, định hướng tư tưởng, định hướng dư luận, tích cực quảng bá, giới thiệu các giá trị tiềm năng thế mạnh của địa phương. Các đ/c cũng đề nghị, trong giai đoạn mới, đơn vị cần tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của mình, đồng hành cùng với sự phát triển của Thị xã; mỗi cán bộ, phóng viên báo chí phải bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, có những tác phẩm báo chí chất lượng, sáng tạo, khách quan, chân thực, ra sức phấn đấu góp sức xây dựng Thị xã Phổ Yên giàu đẹp.

Nhân dịp này, các đ/c trong TT Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể Thị xã và các xã, phường cũng đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đơn vị Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thị xã Phổ Yên./.   

Thu Trang – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này