Kỷ niệm 72 năm thành lập chi bộ Tân Tiến 1947-2019 (08/04/2019)

Chiều ngày 5/4, tại UBND xã Đông Cao, Chi bộ Tân Tiến long trọng tổ chức kỷ niệm 72 năm thành lập Chi bộ (1947-2019). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể 3 xã Đông Cao, Tân Hương và xã Tân Phú.

Chi bộ Tân Tiến được thành lập năm 1947, là tiền thân của 3 Đảng bộ xã: Tân Hương, Đông Cao và xã Tân Phú. Trong suốt 72 năm phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy – HĐND - UBND Thị xã Phổ Yên, Đảng bộ các xã đã luôn đoàn kết mọi mặt trong phát triển kinh tế, đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện, an ninh chính trị được giữ vững, thu nhập bình quân đầu người tăng cao trên 40 triệu đồng/người/năm. 3 xã đều về đích nông thôn mới trước thời hạn Nghị quyết Đại hội Đảng bộ 3 xã đề ra. Hàng năm, Đảng bộ đều thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhiệm vụ cấp trên giao. Với những kết quả đạt được hàng năm, các Đảng bộ luôn được Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên biểu dương khen thưởng và là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng