Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập CLB Hưu trí Trung cao cấp T.X Phổ Yên (03/09/2019)

Ngày 3/9, CLB Hưu trí Trung cao cấp T.X Phổ Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Câu lạc bộ (5/9/1989 – 5/9/2019) nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động CLB trong thời gian tới. Dự Lễ kỷ niệm có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX, các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể Thị xã Phổ Yên, các đ/c trong BTV Đảng ủy 17 xã, phường cùng 297 hội viên CLB Hưu trí Trung cao cấp Thị xã Phổ Yên.

CLB Hưu trí Trung cao cấp Thị xã Phổ Yên được UBND huyện Phổ Yên (nay là Thị xã Phổ Yên) ra quyết định thành lập vào ngày 5/9/1989. Trải qua 30 năm, Câu lạc bộ Hưu trí Trung cao cấp T.X Phổ Yên đã từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, CLB đã có 297 cán bộ, hội viên tham gia sinh hoạt. Câu lạc bộ trở thành trung tâm sinh hoạt tinh thần, chăm sóc sức khỏe, cập nhật kiến thức và thông tin thời sự cho cán bộ hưu trí trên địa bàn T.X Phổ Yên thực hiện tốt mục đích “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.  Những năm qua, Câu lạc bộ Hưu trí Trung cao cấp T.X Phổ Yên luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao, chấp hành các Chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, tỉnh và Thị xã Phổ Yên và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng trong cán bộ, hội viên. Câu lạc bộ đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền các cấp, các đoàn thể mở rộng và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đến các xóm, phố, khu dân cư. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tuyên truyền vận động, lồng ghép tuyên truyền các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước với các chương trình nghe thời sự hằng tháng của Câu lạc bộ.  

Để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và phát huy vai trò tuổi cao - gương sáng của người cao tuổi, trong thời gian tới, Câu lạc bộ Hưu trí Trung cao cấp Thị xã Phổ Yên tiếp tục duy trì các buổi sinh hoạt thời sự, học tập Nghị quyết theo quy định, đảm bảo quân số cao, chất lượng thời sự tốt. Tích cực đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của cán bộ hội viên. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để phản ánh với cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp, tích cực tham gia đóng góp ý kiến với các cấp lãnh đạo về việc thực hiện chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm góp phần ổn định tình hình chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương. Không ngừng nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, xây dựng Câu lạc bộ phát triển theo hướng văn minh, tích cực tham gia cùng Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân xây dựng Thị xã Phổ Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp và sớm trở thành thành TP Phổ Yên.

Nhân dịp này, Thị xã Phổ Yên đã trao tặng Giấy khen cho CLB Hưu Trí Trung cao cấp Thị xã do có nhiều thành tích xuất sắc trong 30 năm xây dựng và phát triển hoạt động./.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này