Ký kết quy chế phối hợp trong phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về Bảo hiểm xã hội, BHYT và BHTN (22/06/2018)

Chiều ngày 21/6, Công an TX Phổ Yên và Bảo hiểm xã hội Thị xã tổ chức lễ kí kết quy chế phối hợp trong phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về Bảo hiểm xã hội, BHYT và BHTN.

Nhằm tăng cường, nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong hoạt động BHXH, BHYT và BHTN trên địa bàn Thị xã Phổ Yên, tại lễ kí kết, công an Thị xã Phổ Yên và Bảo hiểm xã hội Thị xã cùng thống nhất trong công tác phối hợp phòng, chống, điều tra, xử lý các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật hình sự trong lĩnh vực BHXH, BHYT và BHTN. Việc phối hợp phải tuân thủ các quy định của pháp luật và theo đúng chức năng, quyền hạn của mỗi bên.

Hai đơn vị thường xuyên cung cấp, trao đổi thông tin về hoạt động có liên quan đến công tác phòng, chống tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực BHXH. Việc trao đổi thông tin có liên quan phải được phê duyệt của lãnh đạo có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật và phải đảm bảo nguyên tắc bí mật Nhà nước theo quy định. Hàng năm, Công an Thị xã và Bảo hiểm xã hội Thị xã Phổ Yên tổ chức giao ban, sơ kết, đánh gía công tác phối hợp, rút kinh nghiệm và bàn phương hướng, biện pháp phối hợp cho năm tiếp theo../.

                                                                                                                                                                                                 Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này