Khai mạc triển lãm - thi sinh vật cảnh lần thứ ba năm 2019 (24/12/2019)

Thiết thực chào mừng Lễ công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới, công nhận đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 2. Sáng ngày 24/12, Hội sinh vật cảnh thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc triển lãm - thi sinh vật cảnh lần thứ ba năm 2019. Dự Khai mạc có lãnh đạo Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo hội sinh vật cảnh các huyện, thành, thị và các câu lạc bộ nhà vườn trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Ba Hàng; Chủ nhiệm Hội SVC các xã, phường trên địa bàn.

Tham dự triển lãm lần này có hơn 300 tác phẩm dự thi sinh vật cảnh nghệ thuật gồm: cây cảnh nghệ thuật, non bộ, tiểu cảnh với các loại cây như cây tùng, sanh, sung, phong lan, thiết mộc lan, mẫu đơn và rất nhiều loại cây khác. Các tác phẩm sinh vật cảnh tham gia triển lãm và dự thi đều có sự đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng nghệ thuật cao, đa dạng chủng loại, đa dạng dáng thế là kết quả của bàn tay lao động khéo léo, óc sáng của các nghệ nhân, thể hiện mối giao thoa thân thiện giữa con người với thiên nhiên. Được biết, Triển lãm sinh vật cảnh thị xã Phổ Yên được tổ chức từ ngày 23-27/12/2019. Lễ bế mạc hội thi sẽ được diễn ra vào ngày 26/12/2019.

Hội thi không chỉ là dịp để các hội viên Hội Sinh vật cảnh thị xã, những nghệ nhân yêu thích sinh vật cảnh trên địa bàn xã trưng bày, giới thiệu tác phẩm nghệ thuật với những tâm huyết của mình, mà còn là dịp để các nghệ nhân yêu thích sinh vật cảnh trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, mua bán các tác phẩm sinh vật cảnh yêu thích góp phần đưa phong trào sinh vật cảnh của thị xã ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để người dân đến tham quan, thưởng ngoạn hòa chung niềm vui thị xã đón nhận những danh hiệu cao quý./.

Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này