Khai mạc giải Bóng chuyền, cầu lông chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND VN (16/12/2019)

Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), trong 2 ngày 13 và 14/12, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức Giải Bóng chuyền và cầu lông trong lực lượng vũ trang và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã, Trưởng BTC giải đấu đến dự và phát biểu khai mạc. Cùng dự còn có lãnh đạo một số phòng, ban của thị xã và các xã, phường.

Tham gia giải đấu có trên 100 vận động viên tham dự. Trong đó, có 5 đội bóng chuyền nam và các vận động viên cầu lông đến từ lực lượng vũ trang thị xã và các xã, phường. Đối với nội dung bóng chuyền nam thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu gồm có 3 séc. Giải cầu lông gồm nội dung đôi nam và đôi nam nữ, ở các lứa tuổi dưới 36 tuổi; từ 36 tuổi đến 45 tuổi và trên 45 tuổi.

Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đường cầu đẹp mắt, gay cấn, hồi hộp trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ LLVT, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam xã Tiên Phong, giải nhì Phường Đồng Tiến, xã Hồng Tiến và Công an Thị xã đồng giải 3 và trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên cầu lông ở các lứa tuổi./.

Đình Quỳnh