Khai mạc các lớp năng khiếu, sở thích hè năm 2019 (11/06/2019)

Sáng 11-6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông T.X Phổ Yên đã tổ chức Khai mạc các lớp năng khiếu, sở thích hè năm 2019. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thanh Tuyết – TUV – Bí Thư thị ủy. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND; đại diện lãnh đạo 1 số ban, ngành đoàn thể thị xã và đông đảo các học viên và môn sinh trên địa bàn.

Các lớp năng khiếu, sở thích hè năm nay thu hút hơn 600 học viên ở các lứa tham gia học tập, rèn luyện ở các nội dung: Võ thuật cổ truyền, Teakwondo, Vovinam; kỹ năng biểu diễn nghệ thuật; học đàn Organ, múa, khiêu vũ hiện đại, bơi lội, bóng đá, cầu lông… Các lớp học này sẽ được tổ chức tại trụ sở Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông T.X Phổ Yên và 10 xã, phường trên địa bàn.

Tổ chức các lớp năng khiếu, sở thích hè là hoạt động thường niên của T.X Phổ Yên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn rèn luyện sức khỏe, năng khiếu văn nghệ, thể thao và chuẩn bị tinh thần tốt cho năm học mới. Qua đó, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu, tạo nguồn cho các trường, cơ sở đoàn phục vụ hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các tiết mục trình diễn đặc sắc của các môn sinh đến từ các môn phái võ thuật cũng như các bộ môn năng khiếu khác thu hút sự cổ vũ của đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn./.

Thu Trang – Dương Thịnh – Nguyễn Hưng