Khai giảng lớp sơ cấp Lý luận chính trị khóa XXI (12/06/2019)

Sáng ngày 12/6, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa XXI năm 2019 đối với 50 học viên là đảng viên, cán bộ, công chức, giáo viên các xã, phường. Về dự và trực tiếp lên lớp một số nội dung tại lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị.

Trong 10 ngày diễn ra lớp học, các học viên sẽ được truyền đạt 18 chuyên đề chính về những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối cách mạng Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được trang bị kiến thức về một số chuyên đề: “Dân tộc, tôn giáo và chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng”; chuyên đề về “Phòng, chống âm mưu hoạt động “diễn biến hòa bình”; chuyên đề về “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam giai đoạn mới của cách mạng” và chuyên đề pháp luật. Sau khi hoàn thành chương trình nội dung của khóa học, các học viên sẽ được cấp bằng sơ cấp lý luận chính trị, tạo tiền đề để các học viên theo học trung cấp chính trị và các cấp học cao hơn, chuẩn hóa các chức danh cán bộ theo quy định.  

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Bí thư TT thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị các học viên phấn đấu khắc phục khó khăn trong điều kiện vừa học vừa làm, xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, xây dựng cho mình kế hoạch và phương pháp học tập khoa học, có sự nghiên cứu chuyên sâu và chấp hành nghiêm nội quy, quy chế lớp học. Vận dụng kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống. Chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước./.

Nguyễn Ngân – Thu Trang

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này