Khai giảng lớp Cầu lông khóa I năm 2019 (22/07/2019)

Ngày 21/7, Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông Phổ Yên tổ chức khai giảng lớp Cầu lông khóa I năm 2019. Dự lớp khai giảng có Ban lãnh đạo Trung tâm VHTT và Truyền thông Thị xã Phổ Yên, đại diện huấn luyện viên các môn thể thao gồm Võ cổ truyền, võ Teakwondo, võ vovinam, đàn organ, môn Yoga, múa nghệ thuật.

Lớp học có sự tham gia của hơn 10 học viên là các em học sinh, ĐVTN trên địa bàn Thị xã Phổ Yên. Tại lớp học, các học viên được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng thực hành về  môn thể thao cầu lông.Thời gian diễn ra lớp học là 2,5 tháng. Lớp học  được tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.

Thông qua đó để bồi dưỡng, giáo dục kỹ năng sống, phát triển kỹ năng, nâng cao trình độ năng khiếu TDTT nói chung và môn cầu lông nói riêng. Giúp các em rèn luyện về thể lực để tăng cường sức khỏe và hạn chế tai nạn thương tích xảy ra trong dịp hè. Đồng thời làm cho hoạt động của các em ngày càng đi vào nề nếp, nhằm giúp cho các em có một mùa hè đầy bổ ích và lý thú trước khi bước vào năm học mới 2019-2020./.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng