Họp Tổ số 3 HĐND đại biểu HĐND TX Phổ Yên, khóa 1, nhiệm kỳ 2016-2021 (07/12/2017)

Chiều ngày 5/12, tại UBND xã Thành Công, đại biểu HĐND thuộc Tổ số 3, TX Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX.

Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì buổi làm việc

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND thuộc các xã vùng 3 gồm Minh Đức, Phúc Thuận, Vạn Phái, Thành Công, Phúc Tân và phường Bắc Sơn đã báo cáo nhanh kết quả đạt được trong thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 2017 của địa phương mình. Qua báo cáo cho thấy, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, các địa phương đã đạt được nhiều kết quả phấn khởi trên các mặt trận phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội. Nhiều địa phương đã phát huy được thế mạnh tập trung xây dựng các vùng sản xuất chuyên canh mang tính hàng hóa như trồng cây ăn quả, sản xuất chè VietGap, phát triển các trang trại chăn nuôi, mô hình dịch vụ như xã Thành Công, Minh Đức, Phúc Thuận, phường Bắc Sơn… Phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ của người Đại biểu nhân dân, các đại biểu HĐND thuộc Tổ 3, TX Phổ Yên đã tham dự đầy đủ các cuộc họp, kỳ họp, các cuộc tiếp xúc cử tri, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân, đồng thời trả lời những ý kiến, kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền.... Tại hội nghị, các Đại biểu HĐND đã cùng nhau thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng tập trung vào các vấn đề các cử tri đang quan tâm như ô nhiễm môi trường xung quanh khu vực bãi rác thải Đồng Hầm, công tác xây dựng nông thôn mới; chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, nâng cấp tuyến đường WB3 đã xuống cấp….

Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch bình xét thi đua năm 2017 đối với từng đơn vị thuộc Tổ số 3 HĐND TX Phổ Yên.

Dương Thịnh – Đình Quỳnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này