Họp thống nhất chương trình nội dung Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết HN lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XII (13/04/2018)

Sáng ngày 13/4, Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết HN lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XII Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm thống nhất nội dung chương trình hội thi. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi, các đ/c là thành viên BTC, Tổ giúp việc , Trưởng đoàn và các thí sinh tham gia hội thi.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông qua nội dung thời gian, thể lệ, quy chế… và các điều kiện cần thiết để phục vụ hội thi. Theo đó, các thí sinh tham gia thi sẽ trải qua 3 phần thi gồm chuẩn bị đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Nội dung thi là tuyên truyền các nội dung của Nghị quyết số 18 và Nghị quyết số 19 của BCH TW Đảng, khóa XII. Thời gian thi được tổ chức vào ngày 20/4/2018.

Để hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, phát biểu tại hội nghị, đồng chí PBTTT Thị ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo hội thi đề nghị Ban Tổ chức hội thi, Tổ giúp việc cần chuẩn bị đẩy đủ các điều kiện về cơ sở vât chất để phục vụ hội thi, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về hội thi đến đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Các thí sinh tham gia thi cần chuẩn bị nội dung và điều kiện cần thiết để phần thi của mình đạt hiệu quả cao./.

Dương Thịnh