Họp BCĐ tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang nhân dân thị xã Phổ Yên (22/11/2017)

Sáng ngày 21/11, Ban chỉ đạo Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Vũ trang nhân dân thị xã Phổ Yên tổ chức họp bàn, thống nhất một số nội dung và phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho lễ kỉ niệm. Dự và chủ trì có đồng chí Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo.

Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì Hội nghị

Tại cuộc họp, BCĐ thống nhất về các nội dung công việc như công tác chuẩn bị trang trí, khánh tiết, thời gian, địa điểm, quy mô tổ chức…Trong đó trọng tâm là công tác tuyên truyền các hoạt động của LLVT thị xã hướng về kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống. Tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng; thông qua các hội nghị; hay tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; chỉnh trang khuôn viên, cảnh quan đơn vị chính quy; các hoạt động hành quân về nguồn, viếng tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thi đua quyết thắng, phát động phong trào thi đua đột kích “70 ngày đêm hành động kiểu mẫu”, thời gian từ 6/10 - 14/12/2017. Cũng trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày kỷ niệm, LLVT thị xã tổ chức nghiên cứu biên soạn hoàn thành 02 cuốn lịch sử: “Thị xã Phổ Yên - lịch sử kháng chiến chống xâm lược và xây dựng bảo vệ tổ quốc, giai đoạn 1945-2017” và cuốn “Lịch sử đảng bộ quân sự thị xã Phổ Yên giai đoạn (1947-2017)” đúng dịp lễ kỷ niệm.

Để lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, ý nghĩa, phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị cơ quan thường trực chủ động tham mưu, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện, tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh cho buổi lễ kỷ niệm diễn ra tốt đẹp. Theo kế hoạch, lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang nhân dân thị xã Phổ Yên (16/12/1947- 16/12/2017) dự kiến tổ chức ngày 15/12/2017 tại Hội trường UBND thị xã Phổ Yên với sự tham gia của gần 200 đại biểu.

Hoàng Huyền - Lưu Kim Chi.