Họp ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường năm 2017 (06/10/2017)

Sáng ngày 6/10, Ban tổ chức diễn tập thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường năm 2017. Đồng chí Bùi Văn Lương  – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã, trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị. Cùng dự có đông đủ các đồng chí thành viên trong ban tổ chức diễn tập.

. Đ/c Bùi Văn Lương  – Phó Bí thư Thị ủy, CTUBND thị xã, trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường năm 2017 của thị xã Phổ Yên với sự tham gia của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân, có sử dụng thực binh một phần lực lượng dân quân làm nhiệm vụ chiến đấu, trong đó có 5 xã, phường diễn tập đủ cả 3 nội dung, gồm: Đông Cao, Đắc Sơn, Phúc Tân, Phường Bắc Sơn và phường Bãi Bông.

Tại hội nghị đã thông qua kế hoạch với những yêu cầu nhiệm vụ trong quá trình tổ chức diễn tập cần đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Các thành viên Ban tổ chức diễn tập đã thảo luận và đề xuất cụ thể một số nội dung trong quá trình diễn tập phù hợp với tình hình thực tế của mối địa phương. Ngoài 5 xã, phường thực hiện đầy đủ các nội dung trên, 13 đơn vị còn lại diễn tập một nội dung.

Kết luận hội nghị, Đồng chí chủ tịch UBND, Trưởng Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ thị xã đề nghị các ngành thành viên phải bám sát vào kế hoạch, nắm rõ nội dung, yêu cầu nhiệm vụ và nêu cao vai trò trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối qua trình diễn tập, gắn nhiệm vụ diễn tập với phát triển kinh tế. Riêng cơ quan công an thị xã xây dựng kế hoạch chi tiết trong nhiệm vụ xử trí tình huống A2.

Nguyễn Ngân – Đình Quỳnh.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này