Hồng Tiến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (17/01/2020)

Ngày 16/1, Đảng ủy xã Hồng Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và công bố, ra mắt phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã  giai đoạn 1947-2017. Dự buổi lễ có đồng chí lê Thanh Tuyết - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư thị ủy.

Tại buổi lễ các vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng ta, trong  suốt 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam với cương lĩnh chính trị xuất sắc đã lãnh đạo dân tộc và Nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, từng bước viết những trang sử hào hùng, vẻ vang.

Năm 2019, bằng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, xã Hồng Tiến đã đoàn kết nỗ lực, hoàn thành thắng lợi mọi chủ trương của Đảng, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân.

Tại buổi lễ, Đảng ủy xã Hồng Tiến cũng đã ra mắt và phát hành Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã  1947 - 2017, dày 239 trang, bao gồm 5 chương; Tái hiện sinh động bề dày truyền thống lịch sử, truyền thống văn hóa của địa phương. Cuốn sách đã ghi lại dấu ấn nhưng năm tháng đấu tranh kiên cường, nhiều gian khổ, hi sinh nhưng vô cùng oanh liệt của các thế hệ con người xã Hồng Tiến trong hai cuộc kháng chiến cũng như trong xây dựng và phát triển quê hương.

Với hình thức đẹp, nội dung phong phú, chân thực, cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hồng Tiến giai đoạn 1930 – 2017là công trình khoa học; là sản phẩm tinh thần quý báu, thể hiện trách nhiệm, thái độ trân trọng lịch sử. Việc công bố phát hành cuốn sách nhằm giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi gợi tinh thần đoàn kết, tích cực phấn đấu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng