Hội thi tuyên truyền “Cải cách hành chính” thị xã Phổ Yên năm 2019 (02/12/2019)

Ngày 30/11, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội thi tuyên truyền Cải cách hành chính” thị xã Phổ Yên năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã dự và phát biểu khai mạc hội thi. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Cải cách hành chính thị xã cùng đông đủ các thí sinh của 18 xã, phường trên địa bàn.

Tham gia Hội thi năm nay có 18 đội với gần 100 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức thuộc 18 xã, phường của thị xã tham gia. Trong thời gian một ngày, các thí sinh trải qua 2 phần thi : Kiến thức cải cách hành chính và thi tiểu phẩm tuyên truyền.

Ở phần thi kiến thức, mỗi đội có 6 thành viên tham gia thi trắc nghiệm với nội dung liên quan đến Luật Cán bộ công chức; Luật Viên chức; công tác giải quyết thủ tục hành chính trên các lĩnh vực có liên quan đến tổ chức, công dân… Trong phần thi tiểu phẩm, thông qua hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã tuyên truyền những vấn đề thường gặp trong giải quyết thủ tục hành chính; xây dựng văn hóa nơi cơ sở; phản ánh những tồn tại, vướng mắc trong thực hiện cải cách hành chính…

Hội thi là dịp để các đơn vị hành chính có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm; nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cho cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện cải cách hành chính.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho xã Nam Tiến; 2 giải Nhì cho xã Hồng Tiến và xã Phúc Thuận; 3 giải Ba cho các đơn vị Đắc Sơn, Ba Hàng và Trung Thành còn và 12 giải khuyến khích cho các đội còn lại./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này