Hội nghị UBND thị xã Phổ Yên phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 39 (12/07/2019)

Ngày 12/7, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 39 để đánh giá tiến độ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian qua, cũng như đôn đốc, bàn giải pháp triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT TT thị ủy – CT HĐND thị xã, Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan đơn vị của thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung kiểm điểm tiến độ, đôn đốc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như công tác thu ngân sách nhà nước, công tác quy hoạch quản lý quy hoạch, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị loại III. Các đại biểu cũng giành thời gian thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến hoàn thiện một số báo cáo như báo cáo thực hiện kế hoạch nhà nước 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm; thông qua báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và kế hoạch đầu tư công năm 2020. Trong đó, chú trọng đầu tư các dự án có tính chất quan trọng cấp bách như xây dựng mới, đầu tư cải tạo cơ sở vật chất các trường lớp học trên địa bàn; các dự án liên quan đến việc hoàn thiện nâng cấp các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị loại III cùng một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí CT UBND thị xã ghi nhận và đánh giá cao quả đạt được của Thị xã trong 6 tháng đầu năm. Về các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đồng chí cũng đề nghị ngành chuyên môn cần tập trung cao công tác thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra trong năm 2019; Tiếp tục củng cố nâng cao các tiêu chí, chuẩn bị tốt các điều kiện để thị xã được công nhận chuẩn nông thôn mới và công bố quyết định đô thị loại III, bộ phận chuyên môn tiếp thu tổng hợp các ý kiến đóng góp để hoàn thiện các báo cáo trình kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ diễn ra trong thời gian tới../.         

 Thu Trang – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này