Hội nghị trực tuyến triển khai các chuyên đề ‘học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 (16/05/2019)

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969-2019), chiều ngày 15/5, Hội Sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN, Hội Đồng đội tỉnh Thái Nguyên cùng phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.  Điểm cầu của Thị xã Phổ Yên được tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã. Dự hội nghị trực tuyến có lãnh đạo Thị Đoàn cùng 85 đoàn viên thanh niên đến từ 5 trường THPT trên địa bàn Thị xã Phổ Yên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS. TS Hoàng Chí Bảo - Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi. Thông qua những mẩu chuyện về thân thế, sự nghiệp của Người, từ khi Người là một cậu học trò với tài ứng biến thiên phú, đến những câu chuyện về sự quan tâm của Người đối với lớp lớp thế hệ thanh thiếu nhi nước nhà, PGS. TS Hoàng Chí Bảo đã truyền tải nội dung liên quan đến tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống, văn hóa, pháp luật cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thông qua hội nghị, đội ngũ cán bộ Đoàn kịp thời nắm bắt được những nội dung cơ bản trong việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi. Thường xuyên nắm bắt dư luận xã hội, tâm tư tình cảm, có biện pháp định hướng văn hóa chuẩn mực cho đoàn viên thanh niên, nhất là độ tuổi thanh thiếu nhi, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước./.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này