Hội nghị trực tuyến toàn ngành Giáo dục về phòng chống bạo lực học đường (17/04/2019)

Sáng ngày 17/4/2019, Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường tới 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và hàng trăm điểm cầu khác tại các quận, huyện, thị xã. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị. Cùng dự có Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GD&ĐT; lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Công an, Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Điểm cầu thị xã Phổ Yên đặt tại trụ sở Viettel Phổ Yên với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã cùng hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường được tổ chức nhằm quán triệt thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ và của Bộ GD&ĐT về phòng chống bạo lực học đường. Nâng cao nhận thức và hành động quyết liệt của cán bộ, nhà giáo và học sinh toàn ngành GD cùng với các ngành các cấp trong việc tổ chức thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn trường học và phòng chống BLHĐ. Hội nghị xem xét khách quan thực trạng, nguyên nhân, công tác triển khai các nhiệm vụ từ trung ương đến địa phương và các nhà trường trong thời gian qua và thống nhất kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp căn cơ trong thời gian tới nhằm đẩy lùi bạo lực học đường.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng tập trung thảo luận, nêu rõ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình triển khai thực hiện, để qua đó cùng bàn thảo, thống nhất triển khai các giải pháp hiệu quả trong thời gian tới. Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, ngành GD&ĐT sẽ cùng các ngành, các cấp thực hiện tốt việc xây dựng và đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, không còn Bạo lực học đường./.

Nguyễn Ngân – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này