Hội nghị triển khai xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015 (12/11/2017)

Ngày 11-11, UBND thị xã Phổ Yên phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015 tại UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã Phổ Yên. Đến dự có đồng chí Phạm Quốc Chính – Giám đốc Sở Khoa học công nghệ, về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã cùng gần 100 đại biểu là 7 chức danh công chức của 14 xã, phường trên địa bàn.

Đ/c Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, CT UBND thị xã Phổ Yên

Phát biểu khai mạc, đồng chí Giám đốc Sở Khoa học công nghệ Thái Nguyên đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng và hiệu quả của việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các học viên nghiêm túc học tập, nghiên cứu tài liệu và thảo luận để phục vụ tốt trong quá trình triển khai vào thực tiễn từng đơn vị.

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe giới thiệu chung về tổ chức ISO và bộ tiêu chuẩn ISO 9000, lý do áp dụng, chất lượng và quản lý chất lượng; Nội dung tiêu chuẩn ISO 9001:2015, lộ trình triển khai áp dụng và một số lợi ích, khó khăn trong quá trình áp dụng ISO 9001:2015. Cũng tại đây, các học viên được tìm hiểu về mô hình khung hệ thống quản lý chất lượng do Bộ Khoa học công nghiệp ban hành; trình bày quy trình xử lý công việc.

Nguyễn Ngân – Anh Đức.