Hội nghị triển khai kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện năm 2019 (12/04/2019)

Ngày 12/4, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác hiến máu tình nguyện năm 2018, đồng thời triển khai kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND TX, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện Thị xã Phổ Yên, đại diện các nhà máy, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn và các đ/c là Chủ tịch Hội CTĐ 18 xã, phường.

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, hàng năm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn thanh niên, lực lượng vũ trang trên địa bàn Thị xã đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện. Kết quả năm 2018 đã có gần 2000 người tham gia hiến máu được 1089 đơn vị máu, đạt 136% chỉ tiêu tỉnh giao. Tại hội nghị, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thị xã đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu nhằm hoàn thành chỉ tiêu hiến tặng đơn vị máu trong năm 2019. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên Ban chỉ đạo trong việc chỉ đạo, vận động tuyên truyền hiến máu nhân đạo; Làm tốt công tác tuyên truyền hiến máu tình nguyện, coi đây là việc làm mang tính nhân đạo, nhân văn đối với mỗi cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân.

Năm 2019,  Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thị xã đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, các phòng, ban, đơn vị thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được phân công. Đồng thời giao chỉ tiêu cho các các xã, phường trên địa bàn vận động hiến máu đảm bảo chất lượng. Năm 2019, toàn Thị xã phấn đấu đạt từ 1000 đơn vị máu trở lên./.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng