Hội nghị phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 43 (10/12/2019)

Ngày 10/12, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 43 để đánh giá tiến độ thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, cũng như đôn đốc, bàn giải pháp triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT TT Thị ủy – CT HĐND thị xã; Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan đơn vị của thị xã.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo của UBND thị xã Phổ Yên trình tại kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã Phổ Yên khóa I nhiệm kỳ 2016-2021; Tờ trình về việc phân bổ dự toán ngân sách năm 2020; dự thảo Nghị quyết về việc phân bổ dự toán ngân sách năm 2020; Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng năm 2019, nhiệm vụ giải pháp năm 2020; Báo cáo kết quả thực hiện Đề án phát triển Thương mại – dịch vụ thị xã Phổ Yên giai đoạn 2016-2020; Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Đề án Đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn thị xã Phổ Yên.

Tại hội nghị, các vị đại biểu giành thời gian trao đổi thảo luận nêu bật những khó khăn hạn chế trong thực hiện một số nhiệm vụ công tác, đề ra những biện pháp khắc phục cũng như định hướng mục tiêu phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Đồng thời cho ý kiến bổ sung vào các báo cáo của UBND thị xã Phổ Yên trình tại kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã khóa I.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí CT UBND thị xã ghi nhận và đánh giá cao quả đạt được của Thị xã trong năm 2019. Về các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đồng chí cũng đề nghị ngành chuyên môn cần tập trung cao công tác chỉ đạo điều hành tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đã đề ra từ nay đến cuối năm và những năm tiếp theo; Trong đó tập trung thực hiện hoàn thành công tác thu ngân sách, công tác giải ngân, GPMB một số công trình trọng điểm; Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công lễ Công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018; Quyết định đô thị loại III và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần 2; bộ phận chuyên môn tiếp thu tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đại biểu thông qua tại hội nghị để hoàn thiện các báo cáo trình kỳ họp thứ 9  HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ diễn ra trong thời gian tới../.

Thu Trang