Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ 10, các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Ban chấp hành, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII (10/07/2019)

Sáng ngày 10/7, BTV Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp Thị xã học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ 10, các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Ban chấp hành, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII. Đ/c Lê Văn Tuấn – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên đến dự và quán triệt các nội dung quan trọng tại Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và hơn 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt của Thị xã Phổ Yên, các đ/c nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND Thị xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, các đ/c Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, phường, các đ/c là báo cáo viên cấp Thị xã và các đ/c là Đảng viên thuộc Đảng bộ khối Đảng.

Hội nghị được nghe các nội dung cốt lõi tại Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Kết quả thực hiện các nhiệm vụ chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2011-2020); chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2021-2030; công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; tổng kết thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị Khóa XII về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo các công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 9 khóa XII đến Hội nghị Trung ương 10 khóa XII; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng năm 2018...

Thông qua hội nghị học tập, quán triệt nhằm giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt Thị xã nắm vững các nội dung, quan điểm của Đảng, từ đó xác định rõ các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 khóa XII sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương./.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này