Hội nghị giao ban UBND thị xã (11/07/2019)

Sáng ngày 11/7, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban UBND thị xã nhằm đôn đốc triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã, bàn biện pháp giải quyết tồn tại trong một số lĩnh vực. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành có liên quan của thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung kiểm điểm tiến độ, đôn đốc thực hiện một số nhiệm vụ, trong đó lĩnh vực giáo dục có nội dung kinh phí để thực hiện hợp đồng với giáo viên phục vụ giảng dạy tại các nhà trường do không đủ biên chế được giao, theo Nghị quyết số 39 HĐND tỉnh Thái Nguyên. Đối với lĩnh vực tài nguyên môi trường, tập trung bàn hướng khắc phục hạn chế liên quan đến dự án mỏ đất núi Choẹt xã Minh Đức, hoạt động khai thác khoáng sản của Công ty cổ phần đầu tư khai thác khoáng sản An Phú tại xã Đắc Sơn; Tình trạng ô nhiễm môi trường khu vực cổng Tỉnh (xã Thuận Thành) liên quan đến hoạt động vận tải, bốc xếp hàng hóa tại cảng Đa Phúc của công ty Thắng Lá, công ty Dung Quang; Tồn tại về dự án của công ty Quang Đạt và công ty TNHH Hùng Cường… Hội nghị cũng bàn một số nội dung cần triển khai thực hiện sau khi đoàn công tác của Trung ương về thẩm định nông thôn mới trong thời gian qua để thị xã được công nhận là hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các ngành có liên quan, đặc biệt là phòng Tài Nguyên – Môi trường đẩy mạnh các biện pháp quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, phối hợp với cơ quan Công an thị xã thường xuyên kiểm tra, xử lý các bất cập liên quan đến các dự án khai thác khoáng sản trên địa bàn. Đối với công tác xây dựng nông thôn mới, đồng chí đề nghị các đơn vị liên quan khắc phục sửa chữa một số tuyến đường, bổ sung củng cố hồ sơ, đánh giá mức độ hài lòng của người dân, bảo đảm môi trường đường phố, khu dân cư, chỉnh trang cảnh quan, bổ sung một số tuyến đường hoa để phục vụ cho việc công nhận thị xã hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới trong thời gian sớm nhất./.

Nguyễn Ngân

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này