Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ (15/07/2019)

Sáng ngày 15/7, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đôn đốc tiến độ, nghe và cho ý kiến vào một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong thời gian qua. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng một số ban ngành có liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên báo cáo công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024, bao gồm các nội dung về nhân sự, văn kiện, công tác tổ chức, thời gian, số lượng đại biểu…; Lãnh đạo Phòng Tài Nguyên - Môi trường, Ban Bồi thường GPMB thị xã báo cáo tiến độ, tồn tại trong việc triển khai một số dự án đã đủ thủ tục đầu tư theo quy định nhưng chưa triển khai được, gồm các dự án: Khu dân cư Yên Thứ, Khu dân cư Thành Đồng, tuyến đường vào xóm Ấm xã Hông Tiến, tuyến đường từ ngã 3 Phổ Yên đi khu dân cư VIF, tái định cư Hồng Tiến…. Các đồng chí trong Thường trực và thủ trưởng một số đơn vị chuyên môn cũng báo cáo, đôn đốc tiến độ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong tuần vừa qua; Kết quả thanh toán tiền hỗ trợ cho người chăn nuôi có lợn mắc dịch tả lợn Châu phi phải tiêu hủy; kế hoạch đầu tư công từ nay đến cuối năm và công tác Cán bộ.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy và các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực đã cho ý kiến chỉ đạo về công tác tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHNT Việt Nam thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng thời đề nghị các ngành chuyên môn nhanh chóng tháo gỡ những tồn tại, khó khăn trong công tác GPMB các dự án trọng điểm nêu trên, để dự án sớm được triển khai thực hiện, đảm bảo đúng tiến độ; Văn Phòng Thị ủy sắp xếp chuẩn bị tổ chức Hội nghị giao ban các Khối: Nội chính, Đảng, Đoàn thể trong thời gian tới. Về công tác cán bộ, Thường trực cũng cho ý kiến thống nhất tổng biên chế khối Đảng là 55, trên cơ sở đó, Ban Tổ chức Thị ủy tiến hành phân công, điều động cán bộ giữa các đơn vị trong khối, đảm bảo hài hòa, phù hợp với chức trách nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Ngân

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này