Hội nghị giao ban thường trực Thị ủy Phổ Yên tháng 10 (08/10/2019)

Sáng 7/10, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe và cho ý kiến vào nội dung báo cáo tiến độ biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ thị xã Phổ Yên giai đoạn 2000-2020; Tiến độ giải quyết một số vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án Vinaconex 3, dự án mở rộng nghĩa trang liệt sĩ thị xã; công tác thu ngân sách thị xã; Công tác chuẩn bị hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa thị xã Phổ Yên với các huyện, thành, thị giáp ranh về đảm bảo ANTT; Thống nhất nội dung đề nghị UBND tỉnh chấp thuận đầu tư dự án xây dựng quần thể khu di tích lịch sử Quốc gia Lý Nam Đế; Công tác cán bộ cùng một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Bí thư Thị ủy chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn cần tiếp tục và duy trì tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó, tập trung giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến công tác GPMB một số dự án trong điểm trên địa bàn thị xã để sớm đưa vào sử dụng theo kế hoạch và tập trung công tác tổ chức cán bộ theo quy định. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội các chương trình kế hoạch đã đề ra từ nay đến cuối năm./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng