Hội nghị giao ban thường trực Thị ủy Phổ Yên (17/05/2019)

Chiều 15/5, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung được triển khai trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Thị ủy và lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Tại hội nghị, đại diện các ban, ngành chuyên môn, đơn vị tư vấn của tỉnh Thái Nguyên báo cáo tiến độ cũng như triển khai kế hoạch thực hiện một số nhiệm vụ về việc bố trí nội dung trưng bày trong Nhà truyền thống Thị xã; công tác biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ Thị xã Phổ Yên giai đoạn 2000 – 2020; Dự thảo sửa đổi quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ theo quy chế mẫu để trình BTV Thị ủy và BCH Đảng bộ Thị xã; báo cáo dự kiến thực hiện Đề án vị trí việc làm cán bộ công chức và dự kiến thi tuyển biên chế khối Đảng, Đoàn thể và một số nhiệm vụ trọng tâm khác cũng được hội nghị trao đổi, thảo luận làm rõ.

Sau khi nghe ý kiến tham gia của các đ/c trong Thường trực Thị ủy về từng nội dung, phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư thị ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả các mặt công tác đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị các Ban xây dựng Đảng và ngành chuyên môn cần tập trung hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó: Cần có phương án cụ thể, hợp lý, khoa học đối với việc phân chia khu trưng bày, cách bố trí các tư liệu ảnh, hiện vật lịch sử, bằng khen, giấy khen, cờ thi đua, bảng thành tích của Đảng bộ Thị xã sao cho phù hợp, thẩm mỹ, đảm bảo tính khoa học trong nhà truyền thống; tập trung làm tốt công tác biên soạn và phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ Thị xã Phổ Yên giai đoạn 2000 - 2020 đảm bảo kết cấu lô gic, khoa học về mốc thời gian, có tính liên kết, kế thừa chất lượng theo quy định; khẩn trương hoàn thiện dự thảo sửa đổi quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ theo quy chế mẫu để sớm trình BTV Thị ủy và BCH Đảng bộ Thị xã; công tác rà soát, hoàn thiện đề án vị trí việc làm và công tác thi tuyển đối với công chức khối Đảng, đoàn thể theo kế hoạch.../. 

     Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này