Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy (08/07/2019)

Sáng 8/7, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ để nghe và cho ý kiến về một số vấn đề quan trọng. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, các phòng, ban chuyên môn của Thị xã. 

Tại hội nghị, đại diện các phòng, ban chuyên môn của Thị xã đã báo cáo nhanh về tiến độ, số lượng, chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên toàn địa bàn thị xã; phòng giáo dục báo cáo thực trạng về hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo cho năm học mới; tiến độ thực hiện các dự án xây dựng nông thôn mới, và một số dự án quan trọng trên địa bàn, công tác cán bộ…Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đề xuất ý kiến, giải pháp vào từng nội dung cụ thể. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Bí thư Thị ủy chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn cần tiếp tục và duy trì tốt các nhiệm vụ được giao. Trong đó, đối với vấn đề hoàn thiện hồ sơ thị xã đạt chuẩn nông thôn mới yêu cầu phòng kinh tế cần khẩn trương triển khai việc xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu tại  14/14 xã, có kế hoạch, giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng về từng tiêu chí đang và sẽ hoàn thiện trong thời gian tới. Ngành giáo dục tập trung kiểm tra, rà soát các trường, lớp xuống cấp để có kế hoạch, biện pháp sửa chữa và xây dựng mới; khẩn trương hoàn thiện các trường, lớp đang xây dựng để đảm bảo cho năm học mới; giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến công tác sử dụng giáo viên trên địa bàn; tập trung hoàn thiện công tác xây dựng các dự án nhà văn hóa, công trình nông thôn mới, dự án nghĩa trang liệt sỹ thị xã để sớm đưa vào sử dụng theo kế hoạch; tăng cường công tác quản lý Nhà nước về đất đai, công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch đối với các dự án đã thông qua và tập trung công tác tổ chức cán bộ theo quy định./.                                

 Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này