Hội nghị giao ban Thường trực HĐND thị xã tháng 12/2017 (05/12/2017)

Sáng ngày 5/12, Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm 2017 triển khai các nhiệm vụ trọng tâmnăm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBTTT, Chủ tịch HĐND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng, phó một số phòng ban, ngành liên quan của thị xã.

Đ/c Nguyễn Văn Tùy – PBTTT, Chủ tịch HĐND thị xã dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước của thị xã năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các kỳ họp HĐND thứ 2, 3, 4; Tòa án, Viện kiểm sát báo cáo công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; các phòng ban báo cáo nhiệm vụ chuyên môn cụ thể. Hầu hết nội dung báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đạt được trong kế hoạch nhà nước năm 2017  và mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể và lịch trình công việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Các nhiệm vụ công tác đề ra đều bám sát và được thực hiện theo đúng quy chế của HĐND quy định.

Sau khi nghe ý kiến thảo luận và đóng góp ý kiến của các đại biểu ở từng nội dung Kế hoạch, chương trình thực hiện công tác, kết luận hội nghị đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã yêu cầu các Ban và cán bộ chuyên trách cần tiếp thu các ý kiến để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguyễn Hường – Dương Thịnh.