Hội nghị giao ban khối Đoàn thể thị xã 6 tháng đầu năm 2017 (11/08/2017)

Sáng ngày 11/8, Ban Dân Vận Thị ủy tổ chức hội nghị giao ban khối Đoàn thể 6 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Nguyễn Văn Chính – UVBTV, trưởng Ban Dân vận Thị ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội và các Hội quần chúng thị xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 của các đơn vị trong khối đoàn thể, trong đó có kết quả việc xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 10/10/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Nâng cao chất lượng hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở giai đoạn 2016 – 2019” và Đề án số 02-ĐA/TU ngày 14/12/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã về “Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Dân vận của Đảng bộ thị xã Phổ Yên giai đoạn 2016 – 2020”. UBMTTQ thị xã báo cáo về kết quả quyết định số 217-QĐ/TW, quyết định số 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị khóa XI về việc ban hành quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội” và “Quy định về việc  MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”. Trong 6 tháng đầu năm, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đã luôn bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ của BCH Đảng bộ thị xã đã đề ra, đổi mới nội dung cũng như hình thức hoạt động, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thị xã.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao kết quả công tác Dân vận cũng như hoạt động của các tổ chức Đoàn thể thị xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí cũng đề nghị những tháng còn lại của năm 2017, Ban Dân vận Thị ủy tiếp tục phối hợp với các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, trọng tâm là công tác giải phóng mặt bằng thu hút đầu tư, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thị xã Phổ Yên sớm trở thành đô thị loại 3 vào trước năm 2020.

Nguyễn Ngân – Dương Thịnh.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này