Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 12/2019 (25/12/2019)

Ngày 24/12, Ban Tuyên giáo Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 12/2019. Dự hội nghị có đồng chí Đào Đình Xuyên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh của thị xã Phổ Yên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã.

Tai hội nghị, các cộng tác viên đã được nghe đồng chí Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thị ủy thông tin nhanh về tình hình nắm bắt dư luận xã hội trong thời gian qua ở một số địa phương trên địa bàn thị xã thông qua kết quả giải quyết các ý kiến, đề nghị và các vấn đề dư luận xã quan tâm, được các cộng tác viên phản ánh ở những hội nghị trước. Trọng tâm là các vấn đề liên quan đến công tác quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản; công tác đầu tư xây dựng cơ bản, bồi thường GPMB; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và một số vấn đề quan trọng khác. Hội nghị cũng giành thời gian để các cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã cùng trao đổi, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến phản ánh, đề nghị các vấn đề dư luận xã hội quan tâm tại các địa phương.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đã tiếp thu các ý kiến và đánh giá cao hoạt động của đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội trên địa bàn thị xã trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội tiếp tục bám sát địa bàn, đơn vị để kịp thời thông tin; trong phản ánh dư luận phải khách quan, đầy đủ, chính xác; chủ động báo cáo, có đề xuất các giải pháp hiệu quả để góp phần làm tốt công tác định hướng dư luận xã hội, giữ ổn định tình hình trên địa bàn. Đối với những thông tin trao đổi tại hội nghị, đồng chí đề nghị các cơ quan chức năng liên quan xác minh, làm rõ để thông tin rộng rãi cho nhân dân được biết và góp phần định hướng dư luận./.

Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này