Hội nghị BCH Đảng bộ xã Hồng Tiến mở rộng lần thứ 33, khóa XXI (16/07/2019)

Sáng ngày 16/7, Đảng bộ xã Hồng Tiến tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 33, khóa XXI nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đ/c thuộc các Ban Xây dựng Đảng Thị xã phụ trách địa phương, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đ/c là Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XXI.

6 tháng đầu năm 2019, Đảng bộ xã Hồng Tiến đã khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Tổng sản lượng lương thực cây có hạt đạt gần 2.900 tấn, bằng 60,2% kế hoạch; giá trị sản xuất CN – TTCN đạt 62,3 tỷ đồng, bằng 54% KH; giới thiệu việc làm cho 240 lao động; công tác GPMB các dự án tiếp tục được quan tâm thực hiện; địa phương tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chí xây dựng NTM, 6 tháng đầu năm, xã Hồng Tiến đã xây mới và hoàn thành đưa vào sử dụng tuyến đường GTNT tại xóm Cống Thượng, tổ chức làm đường và bậc lên xuống khu nghĩa địa Núi Trọc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia phát biểu đóng góp ý kiến nhằm khắc phục một số khó khăn tồn tại, hạn chế đang diễn ra trên địa bàn như công tác đảm bảo an ninh trật tự, GPMB các dự án, giải pháp khắc phục bệnh dịch tả lợn Châu Phi… qua đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019.

Về dự và phát biểu tại hội nghị, đ/c Phó Chủ tịch UBND Thị xã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Hồng Tiến đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm 2019.

Dương Thịnh – Đình Quỳnh