Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 2 năm 2020 (21/02/2020)

Ngày 20/2/2020, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 2 năm 2020 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía Thị xã Phổ Yên có các đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX, các đ/c trong BTV Thị ủy và lãnh đạo một số ngành liên quan của Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị đã nghe và cho ý kiến về báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đến tháng 2 năm 2020 và nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tới; báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 và những nội dung liên quan cần thực hiện; báo cáo tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn. Hội nghị cũng đã nghe và cho ý kiến về công tác đánh giá, xếp loại cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ quản lý năm 2019; kế hoạch phân bổ Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025; công tác cán bộ và công tác xét kết nạp Đảng…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy đề nghị các cấp, các ngành Thị xã Phổ Yên tiếp tục duy trì và phát triển các ngành nghề sản xuất kinh doanh trên địa bàn; tập trung cao trong công tác trồng rừng, trồng chè, chủ động chăm sóc diện tích lúa xuân nhằm đảm bảo sản lượng lương thực đề ra; sớm thực hiện GPMB các dự án đã đủ thủ tục pháp lý để thu hút đầu tư các thành phần kinh tế vào địa phương; tiếp tục giữ vững tình hình ANCT – TTATGT trên địa bàn, nhất là Đại hội Đảng các cấp; tăng cường kiểm tra và duy trì hiệu quả các chốt kiểm dịch, đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và tăng cường phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm trước nguy cơ diễn biến phức tạp của dịch cúm H5N6 xảy ra tại một số tỉnh thành hiện nay. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ Thị xã tiếp tục thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp; tổ chức giải quyết đơn thư khiếu nại của nhân dân theo quy định và chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ Đại hội Đảng các cấp, đảm bảo Đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp.

Nhân dịp này, BTV Thị ủy đã tổ chức chia tay các đồng chí thuộc diện BTV Thị ủy Phổ Yên quản lý về nghỉ chế độ theo quy định./.

 Dương Thịnh – Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này