Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 3 (26/03/2020)

Chiều 26/3, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 3 dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy. Đến dự có đại diện UBKT, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thị xã quý 1 năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý 2; công tác quyết toán ngân sách Thị ủy 2019; báo cáo sơ kết công tác, kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật của Đảng; kết quả thực hiện Nghị quyết số 18  và Nghị quyết số 19 Nghị quyết hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã, phường và Đại hội Đảng bộ Thị xã Phổ Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025; báo cáo công tác kiểm tra, giám sát chuyên đề việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chỉ thị số 35 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kế hoạch số 95 của Thị ủy Phổ Yên về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Thị xã Phổ Yên lần thứ II; công tác phòng chống dịch CoVid 19; và công tác cán bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy đề nghị các cấp, các ngành Thị xã Phổ Yên tiếp tục duy trì và phát triển các ngành nghề sản xuất kinh doanh trên địa bàn, đồng thời tập trung thực hiện và có giải pháp, cách làm hợp lý đối với phần công việc thuộc ngành phụ trách. Trong đó, tập trung công tác trồng rừng, trồng chè, đảm bảo ổn định tình hình sản xuất; công tác GPMB các dự án đã đủ thủ tục pháp lý để thu hút đầu tư các thành phần kinh tế vào địa phương; tiếp tục giữ vững tình hình ANCT – TTATGT trên địa bàn, nhất là Đại hội Đảng các cấp; tăng cường các biện pháp và công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ Thị xã tiếp tục thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Đặc biệt, tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội đại biểu tại các đảng bộ xã, phường tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đảm bảo Đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp.

Buổi chiều cùng ngày 26/3, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí nguyên là lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Đảng bộ các xã: Nam Tiến, Thành Công và Phúc Tân do được luân chuyển công tác lên tỉnh và về nghỉ hưu theo chế độ./.

Đình Quỳnh.