Hội cựu TNXP thị xã tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn (09/07/2019)

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2019), ngày 9/7, Hội Cựu TNXP phối hợp với Hội LHPN thị xã tổ chức đoàn thăm hỏi tặng quà cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tổ dân phố Quán Vã 2, phường Ba Hàng.

Đoàn đã đến động viên thăm hỏi tình hình sức khỏe bà Ngô Thị Tâm sinh năm 1953 là Cựu TNXP Đội C915 N91 Bắc Thái, Đơn vị Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Gia đình bà Tâm có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ chồng bà sức khỏe yếu không có khả năng lao động, 1 người con của bà mắc bệnh tâm thần. Được sự quan tâm của các cấp các ngành, các tổ chức đoàn thể cùng bà con lối xóm,  gia đình bà đã sửa lại căn nhà dột nát trước đây. Để giúp gia đình bà Tâm phần nào vơi bớt khó khăn, Hội Cựu TNXP và Hội LHPN thị xã đã tặng gia đình bà những phần quà ý nghĩa tổng trị giá 3 triệu đồng thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách và tri ân đối với những người đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình để đấu tranh xây dựng và giành độc lập cho dân tộc.

Trước sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể Bà Tâm hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và nhà nước, phát huy truyền thống cao đẹp để giáo dục con cháu, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Thu Trang