Hội CTĐ Phổ Yên: Hỗ trợ, trao quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo (06/04/2018)

Chiều ngày 6/4, Hội chữ thập đỏ thị xã Phổ Yên tổ chức trao quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại TDP Cầu Rẽo, phường Bãi Bông. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phường Bãi Bông.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình anh Nguyễn Ngọc Viên, sinh năm 1976, ở TDP Cầu Rẽo, có hoàn cảnh khó khăn, đang sống cùng bố mẹ đẻ và 2 con nhỏ, một cháu học lớp 11, một cháu học lớp 2. Anh Viên không may bị mắc bệnh tiểu đường biến chứng, đã đi thăm khám điều trị nhiều nơi, xong bệnh chưa thuyên giảm. Đại diện Hội chữ thập đỏ thị xã và các nhà hảo tâm đã trao quà là  tiền mặt trị giá 2,1 triệu đồng cho anh Viên.

Đây là một nghĩa cử đầy lòng nhân ái, góp phần cùng các tổ chức Hội trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vừa củng cố niềm tin cho các bệnh nhân vượt qua khó khăn, điều trị bệnh, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ sớm ổn định cuộc sống./.

Hoàng Huyền - Đình Quỳnh