Hội CCB xã Đắc Sơn ra quân chăm sóc tuyến đường cây xanh (11/07/2019)

Sáng ngày 11/7, Hội CCB xã Đắc Sơn tổ chức ra quân cắt tỉa, trồng và chăm sóc tuyến đường cây xanh do Hội tự quản tại tuyến đường liên xã kết nối xã Đắc Sơn, T.X Phổ Yên với phường Phố Cò, TP Sông Công. Tham dự lễ ra quân có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, xã cùng 100 hội viên Hội cựu chiến binh xã Đắc Sơn.

Tuyến đường cây xanh do Hội Cựu chiến binh xã đứng ra nhận trồng chăm sóc có chiều dài gần 500m. Đây là tuyến đường liên xã đi qua 3 xóm gồm Hưng Thịnh, xóm Chùa 1 và xóm 3 xã Đắc Sơn. Để xây dựng tuyến đường cây xanh này, các hội viên hội cựu chiến binh xã Đắc Sơn đã tập trung đóng góp công sức, vật chất và kinh phí tổ chức trồng 75 cây trò chỉ và hàng nghìn cây hoa chiều tím, cây bóng nước. Tại buổi lễ ra quân, các hội viên Hội CCB xã Đắc Sơn đã tích cực nhổ cỏ, cắt tỉa, bón phân cho hàng cây xanh và trồng thêm các loại hoa.

Dương Thịnh