Hỏa hoạn nhà sàn tại Khu du lịch sinh thái Đồi Trinh Nữ. (10/08/2017)

Vào hồi 16 giờ 10 phút, ngày 8-8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 2 nhận được tin báo báo tại Khu du lịch sinh thái Đồi Trinh Nữ của Công ty CP Thương mại Quốc tế D & S nằm trên địa bàn xóm Trại, xã Tân Hương, T.X Phổ Yên xảy ra vụ cháy nhà sàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã huy động lực lượng cùng 2 xe chữa cháy chuyên dụng kịp thời có mặt tại hiện trường để khống chế và dập tắt đám cháy. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân xảy ra cháy là do công nhân đốt rác không may để tàn lửa bay lên mái nhà sàn.

Đến khoảng 16 giờ 35 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn không để cháy lan sang các khu vực xung quanh. Mặc dù không gây thiệt hại về người, nhưng vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ phần kết cấu phía trên của ngôi nhà sàn số 3 như: mái cọ, vách, vỉ kèo và một số vật dụng trong nhà.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê thiệt hại và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Qua vụ cháy, một lần nữa nhắc nhở mọi người dân, các tổ chức xã hội cần cảnh giác và thận trọng khi sử dụng các thiết bị, vật dụng liên quan đến cháy, nổ; chuẩn bị đầy đủ các vật tư và tập trung làm tốt công tác PCCC tại chỗ.

Đình Quỳnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này