Hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn (04/12/2019)

Chiều ngày 3/12, Chi đoàn Trường THCS Tiên Phong tổ chức đến thăm và trực tiếp hỗ trợ gia đình các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại nhà trường. Tham dự buổi hỗ trợ có lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên và Đoàn Thanh niên xã Tiên Phong.

Các đoàn viên Chi đoàn trường THCS Tiên Phong đã trực tiếp đến thăm, động viên gia đình các em học sinh: Dương Thành Trung, học sinh lớp 8D, ở xóm Giã Thù 3; Hoàng Văn Tiếp, lớp 6D, ở xóm Thái Cao; Tạ Thị Lương, học sinh lớp 7H, ở xóm Hảo Sơn và em Nguyễn Công Vinh, học sinh lớp 6C, ở xóm Định Thành, xã Tiên Phong. Đây là các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại nhà trường. Tại gia đình các em học sinh, các đoàn viên trong Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em khắc phục mọi khó khăn, đồng thời, trao tặng gia đình mỗi em học sinh 15 con gà và 1 bao cám, trị giá 1,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn không chỉ động viên gia đình các em học sinh tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo mà còn giúp các em có thêm động lực để tiếp tục đến trường./.

Dương Thịnh