HN giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ tháng 7 (10/07/2018)

Chiều ngày 9/7, Thương trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung lắng nghe và thảo luận sâu về những nguyên nhân, giải pháp thực hiện công tác GPMB các dự án đang được triển khai trên địa bàn như Khu đô thị Yên Bình, khu dịch vụ thể thao Golf, khu công nghiệp Yên Bình, dự án khu dân cư Thành Đồng và một số dự án đã được triển khai từ trước như khu đô thị Yên Thứ, Trung tâm hành chính Ba Hàng, dự án Hồng Ngọc Việt, Thanh Quang 3… Phòng LĐTB và XH Thị xã đã báo cáo về Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 sắp tới; Báo cáo về công tác cán bộ và lộ trình triển khai xây dựng kế hoạch và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII.

Sau khi nghe ý kiến tham gia của các ngành chuyên môn và các đ/c trong Thường trực Thị ủy, phát biểu kết luận tại hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy yêu cầu  UBND Thị xã, các ngành chuyên môn cần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung rà soát lại tất cả các dự án chưa hoàn thành các thủ tục hồ sơ để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt như hồ sơ quy hoạch, Quyết định đầu tư dự án… và các nguyên nhân tồn tại trong công tác GPMB để có biện pháp xử lý kịp thời, triệt để, giúp các dự án triển khai hoàn thành đúng tiến độ. Yêu cầu Phòng LĐTB và XH rà soát lại tất cả các đối tượng được thụ hưởng chế độ chính sách trong dịp 27/7 và kế hoạch tặng quà của Tỉnh, Thị xã trong thời gian tới. Đ/c cũng giao cho Ban Tổ chức Thị ủy, cơ quan BHXH Thị xã tham mưu và xây dựng kịp thời các Kế hoạch về nội dung thực hiện Nghị quyết số 26, 27 và 28 của Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng để Đảng bộ Thị xã sớm ban hành và triển khai thực hiện…/.

                                                                                                                                                                                         Dương Thịnh
Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này