Giết người rồi tự sát trong quán ăn (19/11/2017)

Thông tin từ Công an T.X Phổ Yên, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 18-11, tại quán bán đồ ăn sáng của chị Tôn Thị Thanh (sinh năm 1978) ở xóm Bãi Hu, xã Phúc Thuận (T.X Phổ Yên) đã xảy ra vụ giết người do mâu thuẫn cá nhân.

Theo lời kể của một số người dân có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, sau cuộc cãi vã với chị Tôn Thị Thanh, anh Lê Văn Hai (sinh năm 1974) trú tại xóm Tân Yên 2, xã Quân Chu (Đại Từ) đã dùng dao phay chém nhiều nhát vào đầu, cổ, mặt, cánh tay chị Thanh khiến chị này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng Hai đã chạy vào phía trong quán ăn của chị Thanh đóng cửa rồi dùng dao tự sát. Khi người dân phá cửa vào đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng  đối tượng đã tử vong.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ

Chu Hường.