Giáo sứ Tiểu lễ xã Đông Cao đến thăm chúc Tết Thị xã Phổ Yên (13/02/2018)

Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều ngày 12/2, Đoàn giáo sứ Tiểu Lễ xã Đông Cao đã đến thăm và chúc tết TX Phổ Yên. Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, đ/c Nguyễn Xuân Trường – UVBTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo phòng Nội vụ Thị xã.

Giáo xứ Tiểu Lễ Đông Cao hiện có hơn 1.200 tín đồ, giáo dân, Là giáo xứ có số lượng giáo dân đông nhất Phổ Yên. Trong không khí ấm cúng, chuẩn bị đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, Linh mục Giáo sứ  Tiểu lễ Đông Cao chúc mừng năm mới và có lãng hoa tươi thắm chúc mừng Thị xã. Tại đây, đồng chí Bí thư thị ủy đã thông tin nhanh đến Đoàn về những thành tựu nổi bật mà thị xã đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời khẳng định: Để đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có phần đóng góp đáng kể của cộng đồng giáo dân. Mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của thị xã.

Chu Hường – Đình Quỳnh.