Giao lưu văn nghệ quần chúng mừng xã Thành Công đạt chuẩn NTM năm 2018 (05/08/2019)

Ngày 4/8, UBND xã Thành Công tổ chức Giao lưu văn nghệ  quần chúng mừng xã Thành Công đạt chuẩn NTM năm 2018. Dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ và đông đảo bà con nhân dân; diễn viên của 28 đội văn nghệ cùng đông đảo quần chúng nhân dân trong xã.  

Thành Công là 1 trong 6 xã của thị xã Phổ Yên được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018. Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới lễ đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vào ngày 8/8/2019. UBND xã tổ chức  chương trình Giao lưu văn nghệ quần chúng nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Thành Công đã đạt được. Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi đã thu hút sự tham gia của hàng trăm diễn viên không chuyên đến từ các CLB văn nghệ, CLB dưỡng sinh các xóm trên địa bàn xã với nhiều tiết mục đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và đặc biệt là  phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Chương trình Giao lưu văn nghệ quần chúng xã Thành Công thu hút đông đảo quần chúng nhân  dân cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí sôi động chuẩn bị cho lễ đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới. 

Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này