Giao lưu tìm hiểu pháp luật về TTATGT cho phụ nữ xã Phúc Thuận (07/08/2019)

Sáng ngày 7/8, tại xã Phúc Thuận, Hội LHPN thị xã Phổ Yên phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên và công ty TNHH dịch vụ thương mại xe máy Thái Nguyên, chi nhánh Vinamoto Phổ Yên tổ chức chương trình Giao lưu tìm hiểu pháp luật về TTATGT, hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn, tặng Bếp tiết kiệm năng lượng và thay dầu xe miễn phí cho trên 400 người dân và hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Về dự chương trình có đại diện Ban An toàn giao thông, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Hội LHPN thị xã Phổ Yên cùng đại diện chính quyền địa phương.

Tại buổi giao lưu, các hội viên phụ nữ và người dân xã Phúc Thuận được thông tin về thực trạng an toàn giao thông hiện nay, cung cấp những kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, các hành vi vi phạm của người tham gia giao thông có nguy cơ cao gây tai nạn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông an toàn trong hội viên phụ nữ. Chi hội và hội viên phụ nữ chia sẻ về công tác tuyên truyền, thực hiện tốt mô hình ATGT, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT và vận động các thành viên trong gia đình thực hiện các quy định về ATGT góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn. Các hội viên phụ nữ được giao lưu, tham gia trả lời câu hỏi trắc nhiệm kiến thức về ATGT, được hướng dẫn lái xe an toàn... Qua tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trong việc bảo vệ an toàn cho người đi mô tô và xe gắn máy khi tham gia giao thông, góp phần cùng các ngành, các cấp giảm thiểu tai nạn giao thông trên 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.

Cũng tại chương trình, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại Intraco và công ty TNHH quản lý Carbon Hàn Quốc KCM đã trao tặng 720 chiếc bếp tiết kiệm năng lượng (Trị giá 315 nghìn đồng/chiếc) cho hội viên phụ nữ xã Phúc Thuận; Chi nhánh Vinamoto Phổ Yên tiến hành thay dầu miễn phí cho 300 xe máy của người dân địa phương.

Nguyễn Ngân – Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này