Giao lưu tiếng hát người khuyết tật toàn thị xã (11/10/2017)

Ngày 10/10, Hội người mù thị xã Phổ Yên phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội thị xã Phổ Yên tổ chức giao lưu tiếng hát người khuyết tật toàn thị xã . Dự chương trình có Lãnh đạo Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thái Nguyên, một số phòng ban của thị xã, cùng các doanh nghiệp và gần 100 hội viên Hội người mù của thị xã.

Hội người mù thị xã Phổ Yên hiện có 193 hội viên tham gia sinh hoạt. Ngoài ra còn có 21 trẻ em khiếm thị và mù đang sinh hoạt trong hội. Tại buổi giao lưu, các trẻ em khuyết tật đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng.  Chương trình được tổ chức nhằm động viên, khích lệ người khuyết tật tự tin thể hiện tài năng của mình, sống vui tươi, lạc quan, hòa nhập cộng đồng. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và cộng đồng xã hội về khả năng đóng góp của người khuyết tật trong đời sống văn hóa, có sự cảm thông, chia sẻ, tôn trọng và tôn vinh tài năng của người khuyết tật. Qua chương trình, nhằm chọn ra những tiết mục hay nhất để tham gia giao lưu tiếng hát người khuyết tật toàn tỉnh lần thứ hai năm 2017.

Nhân dịp này, Hội người mù thị xã Phổ Yên và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng đã tặng 91 xuất quà cho phụ nữ, trẻ em và Người cao tuổi là hội viên Hội người mù thị xã Phổ Yên nhân ngày Tết Trung thu và ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Nguyễn Hường – Dương Thịnh.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này