Giao lưu thể thao chào mừng 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (26/08/2019)

Trong chuỗi các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm, Cách mạng tháng Tám thành công, 74 năm ngày thành lập chính quyền cách mạng Phổ Yên (21/8/1945 - 21/8/2019) và Quốc khánh 2/9, trong 2 ngày 24 và 25/8, tại sân cỏ nhân tạo Tân Tiến, thị xã Phổ Yên đã diễn ra chương trình giao lưu bóng đá. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo một số phòng, ban của thị xã.

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng liên quân, gồm: khối Đảng, chính quyền, đoàn thể; BHXH, y tế, VKS, tòa án; công an, quân sự và khối THPT, trung cấp nghề. Thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 01 đội nhất, 01 giải nhì và đồng giải 3.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt. Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên chức, các chiến sỹ lực lượng vũ trang trong các đơn vị trên địa bàn thị xã phát huy tinh thần thể dục, thể thao, cao thượng và rèn luyện thể lực, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng phát triển; đồng thời tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đội trong đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn dân, quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải đấu, đội bóng Công an, quân sự đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội bóng THPT, trung cấp nghề; 02 đội bóng Đảng, chính quyền, đoàn thể và đội BHXH, y tế, VKS, tòa án đồng giải ba./.​

Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này